Tokyo, Nhật Bản – Gặp đối tượng hẹn hò và bạn bè.

Tinder in Japan (2021) – Not what you expect

Tokyo, Nhật Bản – Gặp đối tượng hẹn hò và bạn bè.

Bạn muốn có người cùng mình đến một lễ hội đông đúc? Hay đơn giản bạn muốn gặp một người cũng quan tâm về biến đổi khí hậu giống mình? Với 55 tỉ tương hợp trên nền tảng, chúng tôi đã quen với việc giúp mọi người kết giao. Việc hẹn hò qua mạng đã không còn xa lạ với bạn: Tinder có các tính năng có thể giúp bạn nổi bật trên ứng dụng và được những người mà bạn Thích chú ý. Gặp gỡ những người bạn cũng yêu cà phê như bạn hay tìm một người cùng đánh cặp cầu lông. Và khi bạn muốn “ra khỏi” thành phố, tính năng Hộ chiếu của chúng tôi có thể đưa bạn đến 190 quốc gia dùng 40 ngôn ngữ khác nhau—mọi chuyện đều có thể với Tinder.

Tinder là ứng dụng tốt nhất để gặp gỡ những người mới. Bạn đang tìm một người có cùng Sở thích với mình? Không thành vấn đề. Từ những chuyến phượt cho đến các phiên chợ đêm, bạn có thể chat với mọi người về những điều bạn thích nhất trên Tinder.

Dùng Tinder để tìm tương hợp có cùng các sở thích với bạn, tận hưởng cuộc sống về đêm với một người bạn mới, uống một chút ở quán bar địa phương, hay hẹn hò bên ly cà phê ở một quán bên đường. Hay đi vòng quanh thành phố ngắm cảnh để khám phá cái mới, hoặc tìm lại những thứ bị lãng quên, tất cả những điều tuyệt nhất để làm trong thành phố.

Leave a Comment